JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Promotions & Terms

นโยบายทางธุรกิจ (Business policy)
การจัดส่งสินค้า
ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าผ่านทาง Kerry Express โดยระยะเวลาที่ลูกค้าจะได้รับสินค้าจะอยู่ที่ 1-2 วัน โดยประมาณ 
ในกรณีที่การจัดส่งล่าช้า ทางบริษัทจะทำการติดต่อกับทางบริษัทจัดส่งโดยตรง เเละในกรณีที่ลูกค้าไม่ได้รับสินค้า บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าให้ใหม่ การยกเลิกการสั่งซื้อ
ลูกค้าสามารถทำการยกเลิกสินค้าได้เองอัตโนมัติภายใน 1 ชม. หลังจากการกดสั่งซื้อ หรือก่อนการโอนเงินเพื่อความเป็นธรรมและการเอาใจใส่ลูกค้าหลังบริการขายผลิตภัณฑ์หมอนนกฮูก AIRI มีการรับประกับทดลองนอน 15 คืน  นับจากวันที่ออกบิล ในกรณีที่ลูกค้าไม่พอใจในตัวสินค้า สามารถทำการคืนสินค้าได้ภายใน 15 วันนี้หลังจากออกใบเสร็จโดยลูกค้าจะต้องเก็บใบเสร็จและปฏิบัติตามเงื่อนไขในการคืนสินค้าข้างล่างดังต่อไปนี้

เงื่อนไขในการคืนสินค้า
  1. สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์  ไม่ผ่านการซัก การฟอกขาว การอบ หรือการซักแห้ง ป้ายสินค้าต้องไม่หลุดออกจากตัวสินค้า  ไม่มีความเสียหายใดๆเกิดขึ้น  อาทิเช่น  ซิปแตก  ปลอกหมอนฉีกขาด  ตัวใยสูญหาย เป็นต้น  ทั้งนี้ ลูกค้าต้องแนบหลักฐานการโอนเงิน หรือ ใบเสร็จรับเงิน  หรือ ใบกำกับภาษี หรือ ใบรับสินค้า ที่ระบุเวลา และวันที่ที่ชัดเจนมาพร้อมกับตัวผลิตภัณฑ์และแบบฟอร์มการคืนสินค้า เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการคืนสินค้า
  2. หากสินค้าที่ส่งคืนอยู่ในสภาพไม่สมบูรณ์ตามเงื่อนไขของการส่งคืนสินค้า ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งคืน
  3. ลูกค้าต้องเป็นคนออกค่าจัดส่งเอง
  4. บริษัทฯขอสงวนสิทธิในการคืนเงินให้แก่ผู้ที่มีชื่อและนามสกุลตรงกับใบเสร็จเท่านั้นซึ่งชื่อและนามสกุลของบัญชีผู้รับเงินจะต้องตรงกับชื่อและนามสกุลในใบเสร็จเท่านั้น
  5. เมื่อบริษัทได้รับสินค้าแล้วจะทำการจัดการเรื่องการโอนเงินคืนต่อไป

ขั้นตอนการคืนสินค้า
ก่อนที่จะทำการคืนสินค้าโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าสินค้าของคุณตรงกับเงื่อนไขการคืนสินค้าหรือไม่ ถ้าสินค้าของคุณตรงตามเงื่อนไขของการคืนสินค้า  เพื่อความรวดเร็ว  ลูกค้าสามารถดำเนินการคืนสินค้าโดยพิมพ์แบบฟอร์มการขอคืนสินค้าได้ที่ Facebook: AIRI Homeproducts

หากพบข้อสงสัย โปรดติดต่อศูนย์บริการที่เบอร์ 097-256-1170  ในเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 น.- 17.00 น. หรือ อีเมล์ airihomeproducts@gmail.com หรือ INBOX มาทาง Facebook: AIRIHOMEPRODUCTS

หมายเหตุ
  • โปรดเก็บใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี ใบรับสินค้า และเอกสารอื่นๆ เพื่อเป็นหลักฐานในการคืนสินค้า
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ปฏิเสธการคืนสินค้าหากลูกค้าไม่กรอกแบบฟอร์มการคืนสินค้า

ที่อยู่สำหรับคืนสินค้า
957 อาคาร วังเด็ก ห้อง 1C แขวง สวนหลวง เขต สวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250 

นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy policy)หลังจากที่มีการสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์ของบริษัท ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลต่างๆของลูกค้า อาทิเช่น ชื่อเเละนามสกุล, เบอร์โทรศัพท์, ที่อยู่ ตามที่ลูกค้าได้ทำการกรอกไว้ เพื่อเก็บไว้เป็นข้อมูลในกรณีที่ลูกค้าท่านเดิมจะทำการสั่งซื้อใหม่ในภายภาคหน้า 
ทั้งนี้ระยะการเก็บข้อมูลจะมีระยะอยู่จนกระทั่งลูกค้าทำการยกเลิกเป็นสมาชิกกับทางบริษัท ซึ่งในการยกเลิกการเป็นสมาชิกนั้นสามารถทำได้โดยการติดต่อกับทางบริษัทโดยตรง ผ่านทางกล่องข้อความบนหน้าเว็บไซต์ หรือ ผ่านทาง Facebook Messenger ของเพจ Airihomeproducts พร้อมบอกเหตุผล หลังจากนั้น บริษัทจะลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่านภายใน 7 วัน 
ขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจว่าทางบริษัท Airi Homeproducts ได้ทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้เป็นความลับอย่างดี มิได้ทำการเเพร่งพราย นำข้อมูลไปให้กับเเหล่งจัดหาข้อมูลใดๆภายนอกอย่างเด็ดขาด 


ช่องทางการติดต่อเรา
WWW :  https://www.airihomeproducts.com/
Facebook : https://www.facebook.com/Airihomeproducts
- START YOUR BETTER NIGHT WITH US -